Hotline 0989 448 449

Vé máy bay đi Rạch Giá

VÉ MÁY BAY ĐI RẠCH GIÁ GIÁ RẺ

Là tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang được ví như một nước Việt Nam thu nhỏ có đủ rừng, núi, biển, đảo, đặc biệt là có hệ thống sông ngòi phong phú. Kiên Giang còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh như Phú Quốc, Hòn Đất, Thạch Động, núi Đá dựng… cùng với hai quần đảo mang lại danh hiệu “Hạ Long Phương Nam” cho tỉnh. Bởi thế đây là địa điểm lý tưởng cho các loại hình du lịch sinh thái, du lịch biển đảo.Clickbay.com.vn xin giới thiệu một số địa điểm tham quan du lịch,ăn uống,mua sắm nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất mà quan khách không thể bỏ qua khi đến Kiên Giang

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NỔI BẬT TẠI RẠCH GIÁ

1.Lăng Mạc Cửu

Địa chỉ: đường Mạc Cửu, phường Bình San , thị xã Hà Tiên.

Giá vé tham quan: miễn phí

Thông tin: Cụm di tích lăng Mạc Cửu bao gồm:

Núi Bình San khu tập tập trung lăng mộ của Khai Trấn Quốc Công Mạc Cử và các tướng sĩ đã theo giúp họ Mạc xây dựng và bảo vệ Hà Tiên.

Đền thờ họ Mạc, còn gọi là Mạc Công Miếu nơi ghi lại công lao của dòng họ Mạc đối với đất Hà Tiên.

2.Chùa Tam Bảo (sắc tứ Tam Bảo tự)

Địa chỉ: 75 Phương Thành, phường Bình San, Hà Tiên

Giá vé tham quan: miễn phí

Thông tin:Chùa được thành lập năm 1730, do Mạc Cửu sáng lập để mẹ của ông là Thái Bà Bà tu niệm, bấy giờ gọi là Tiêu Tự. Sau khi bà mất, ông đã cho đúc một tượng phật với một chuông bằng đồng để thờ và tưởng niệm đấng từ thân.

3.Chùa Phù Dung

Địa chỉ: nằm gần Lăng Mạc Cửu

Giá vé tham quan: miễn phí

Thông tin: Chùa Phù Dung còn gọi là chùa Phù Cừ - tên một ái thiếp của Mạc Thiên Tích. Được Mạc Thiên Tích hết lòng yêu thương nên bà bị vợ Mạc Thiên Tích thù ghét, hãm hại. Khi bà đi tu, Mạc Thiên Tích xây dựng ngôi chùa này.

4.Bãi Tắm Mũi Nai

Địa chỉ: Mũi Nai, Hà tiên (Cách trung tâm thị xã Hà tiên khoảng 10km)

Giá vé tham quan: 5.000đ

Thông tin: Cách trung tâm thị xã Hà Tiên khoảng 10km về phía tây bắc, Mũi Nai được biết đến với bãi tắm hoang sơ, êm đềm. Cảnh đẹp Mũi Nai được Mạc Thiên Tứ ca ngợi qua bài xướng Lộc Trĩ thôn cư. Đến Mũi Nai, du khách có thể tắm biển, ngắm cảnh thiên nhiên, thưởng thức những đặc sản của miền biển, tham quan các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển

5.Thạch Động

Địa chỉ:Từ chợ Hà Tiên đi về hướng biên giới chừng 3km

Giá vé tham quan: 5.000đ

Thông tin: Núi Đá Dựng cao gần 100m, cách trung tâm thị xã Hà Tiên khoảng 06km. Trong Hà Tiên Thập Cảnh, Đá Dựng với tên gọi Châu Nham Lạc Lộ ( cò về núi ngọc). Đá Dựng có vị trí chiến lược quan trọng, đã đi vài lịch sử đấu tranh của Đảng bộ và Quân dân Hà Tiên như một truyền thống hào hùng. Đến tham quan di tích lịch sử Đá Dựng như trở về cội nguồn dân tộc, đồng thời khám phá vẻ đêp kỳ bí của các hang động.

6.Chợ Đêm Hà Tiên

Địa chỉ: Đường Trần Hầu, TX Hà Tiên.

Giá vé tham quan: miễn phí.Thông tin: Chợ đêm Hà Tiên nằm gần khu vực cầu phao cũ (nay là bến tàu du lịch). Chợ bày bán các đồ lưu niệm, các loại đặc sản phụ vụ nhu cầu của du khách.

NHỮNG ĐIỂM ĂN UỐNG NGON TẠI RẠCH GIÁ

Rạch Giá-Kiên Giang có nhiều món ăn đặc sản như: Ốc Giác, Cồi Biên Mai, Bánh Canh Chả Ghẹ, Gỏi cá Trích, Bún cá Hà Tiên, Hủ tiếu hấp Hà Tiên, Cà xỉu, Bún Kèn v.v.v. Nếu có điều kiện các bạn thử khám phá xem sao.

Với các quán ăn nhà hàng, bạn nên ghé quán cơm Hiền gần chợ, từ cầu Tô Châu đi vào thị xã Hà Tiên, thì quán Hiền nằm bên trái (trước nằm bên phải, giờ đối diện sang). Thức ăn và cách phục vụ nói chung là tốt, giá cả lại bình dân.

Một quán nữa nên tham khảo qua là Quán 66(thuộc thị xã Hà Tiên)

Café thì các bạn có thể ghé Đông Hồ có quan cafe Thũy Tiên, vừa uống vừa ngắm bình minh buổi sáng.

MỘT SỐ KHÁCH SẠN TỐT TẠI RẠCH GIÁ

1.Khách sạn Sea Light

Địa chỉ : Lô A11, Đường 3/2, phường Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

2.Khách sạn Hà Tiên

Địa chỉ :36 Trần Hầu, Phường Đông Hồ, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang

3.Hòa Bình Rạch Giá Resort

Địa chỉ :Lô A9 3-7 Cô Bắc, Khu lấn biển, Phường Vĩnh Bảo, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang

4.Khách sạn River (Green Island cũ)

Địa chỉ :Lô B3, Trung Tâm Thương Mại Trần Hầu, Phường Bình San, Thị Xã Hà Tiên, Kiên Giang

Để có được thông tin về vé máy bay rẻ nhất đi Rạch Giá xin Quý Khách vui lòng liên hệ 

CLICKBAY.COM.VN