Hotline 0989 448 449

Vé máy bay đi Trung Quốc

VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC


Vé máy bay đi Trung Quốc, mua bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ: Du lịch Trung Quốc hành khách cũng không được quên những giấy tờ quan trọng khi du lịch nước ngoài như Hộ Chiếu, visa du lịch(giấy thông hành). Tốt nhất du khách phải biết tiếng Trung Quốc vì nếu không rất khó để du lịch.

Click Bay là đại lý cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng đi Trung Quốc, với mức giá luôn luôn thấp nhất củng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp nhất:
Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ vé chuyến bay đi Thượng Hải:

- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí chuyến vé máy bay đi Trung Quốc cho khách hàng.
- Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia tuyến vé Trung Quốc.
- Giao vé tận nơi, miễn phí.
- Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác của loại vé máy bay đi Trung quốc.
- Tất cả các yêu cầu của Quý khách từ đặt giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Vé máy bay luôn không cố định vào từng thời điểm. Do vậy hãy liên hệ thật sớm để có thông tin giá chính xác, cụ thể nhất, ClickBay sẽ tư vấn và lựa chọn giá vé tốt nhất cho khách hàng.

+ Vé máy bay đi Bắc Kinh(Beijing)

Bac Kinh
Tháng 8, 9 mùa thu là cao điểm đi Bắc Kinh, do đo thời điểm này nếu đặt trễ giá vé khá cao. Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines là những hãng hàng không bay trực tiếp từ Vietnam tới Bắc Kinh. Giá vé đa dạng từ 300$ trở lên. Thường xuyên có khuyến mại với giá vé rất tốt. Vé khuyến mãi phải được đặt, xuất trước từ 2 tháng trở lên.

+ Vé máy bay đi Thượng Hải(shanghai)

thuong hai
Từ Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Thượng Hải như: Vietnam Airlines, Tiger Airways, Eva Air, Thai Airways, Singapore Airlines, China Airlines, Air China. Phổ biến nhất la Vietnam air và China Eastern. Gía phổ thông khoảng 6, 7 triệu VND trở lên tùy hãng và tùy thời gian bay.

+ Vé máy bay đi Quảng Châu( Guangzhou)

quang chau
Từ Việt Nam, du khách có thể đặt vé máy bay đi Quảng Châu với China Southern Airlines và Vietnam Airlines bay đến Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu. Mức giá đi QUảng Châu cũng khá đẹp khi khách hàng đặt từ sớm. Mức giá thấp nhất xấp sỉ 150$, có nhiều khuyến mãi vào mùa hè.

+ Ngoài ra còn rất nhiều loại vé tới các thành phố, tỉnh, thành của Trung Quốc rộng lớn. Với rất nhiều hãng hàng không cho du khách lựa chọn. Nhanh tay đặt vé để săn được những tấm vé khuyến mãi tốt nhất với Click Bay.

Trung Quốc, thành phố đông dân nhất thế giới, chắc hẳn không có du khách nào còn xa lạ với Trung Quốc. Đây cũng là Quốc gia vừa cổ điển vừa văn minh, thỏa mãn mọi sở thích của du khách. Đến Trung Quốc du khách thường nghĩ ngay tới Bắc Kinh-thành phố nghìn năm,Thượng Hải thành phố cảng biển “viên chân châu biển đông”, hay Thâm Quyến ”thành phố vườn hoa của Thế giới”, Hàng Châu chốn thiên đường ….

Hàng trăm hãng bay khai thác hành trình tới Trung Quốc. Từ Vietnam du khách có thể chọn cho mình chuyến bay thẳng của hàng không quốc gia Vietnam air đến các thành phố của Trung Quốc. Ngoài ra, các hãng hàng không lớn cạnh tranh khác cũng phát triển bán vé máy bay đi Thượng Hải qua các chuyến bay trung chuyển bao gồm: Malaysia Airlines, United Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Asiana Airlines, Air China, Cathay Pacific, Thai Airways, Qatar Airways.